TRƯỜNG TIỂU HỌC Y JÚT

Trường tiểu học Y Jút nằm trên địa bàn xã Ea Kênh, huyện Krông Păk tỉnh Đăk Lăk. Luôn được sự quan tâm và chỉ đạo kịp thời của phòng giáo dục huyện nhà, sự tân tâm của BGH nhà trường sự nhiệt huyết của giáo viên nhân viên trong nahf trường bên cạnh đó là sự hỗ trợ kịp thời của địa phương nơi cư trú.

Sau nhiều năm xây dựng, đến nay nhà trường đã xây dựng xong i hệ thống mặt bằng, sân đường tường rào, với điểm chính có 7 phòng học có nhà hiệu bộ và các phòng ban đủ đáp ứng việc dạy và học trong nhà trường.

Năm học 2023 – 2024 trường TH Y Jút  tuyển sinh được 57 em học sinh đủ tuổi vào lớp 1 đạt tỉ lệ 100%. Tổng số học sinh toàn trường là 315 học sinh. Tổng số cán bộ giáo viên nhân viên đến nay là 23 người trong đó có 1 hiệu trưởng, 1 phó hiệu trưởng 17 giáo viên và 4 nhân viên.