Cơ sở vật chất

Trường tiểu học Y Jút có 2 điểm trường với điểm trường chính là ở Buôn Yê, xã Ea Kênh, huyện Krông Păk, tỉnh Đăk Lăk có 10 lớp và 7 phòng học có các phòng họp hội đồng, phòng hiệu trưởng, phòng phó hiệu trưởng, phòng thư viện, phòng văn thư, phòng truyền thống đội.... trong 10 lớp học hiện nay có 2 lớp đã được sự hỗ trợ của phụ huynh đã trang bị Ti vi phục vụ cho việc giảng dạy. Còn các lớp còn lại nhà trường đã cung cấp đầy đủ cơ bản về cơ sở vật chất để đáp ứng cho việc dạy và học của giáo viên và học sinh. Điểm trường thứ 2 nằm trên thôn Tân Đức, xã Ea Kênh, huyện Krông Păk tỉnh Đăk Lăk với 5 lớp và 5 phòng học bên cạnh đó còn có 1 phòng tin học và 1 phòng chờ cho giáo viên. Trong 2 năm học trở lại đây với sự quan tâm của phụ huynh học sinh ở điểm trường này đã có 4/5 phòng học được trang bị tivi để phục vụ việc dạy và học ngày càng tốt hơn.